Công tắc cảm ứng thông minh dẫn đầu xu hướng hiện nay

Ngày nay nhà thông minh (smart home) không còn xa lạ với những tất cả mọi người. Trong ngôi nhà thông mình, ngoài hệ thống đèn thông minh ra công tắc điện thông minh có thể nói là một phần quan trọng của nhà thông minh và là thiết bị không thể thiếu.

Công tắc thông minh cảm ứng điều khiển từ xa thật sự mang lại sự thuận tiện và không kém phần tinh tế, hiện đại giúp tăng phần sang trọng của ngôi nhà bạn.

Chỉ cần chạm nhẹ tay lên bề mặt công tắc điện là ngay lập tức cảm ứng nhận được tín hiệu chạm để mở hoặc tắt đèn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại công tắc thông minh. Mỗi loại sẽ có những tính năng và cách hoạt động đặc biệt khác nhau.

Nhìn chung các công tắc thông minh cảm ứng đều hoạt động chính dựa vào công nghệ cảm ứng, cảm biến và có các ứng dụng để điều khiển từ xa.

👉Ưu điểm của công tắc cảm ứng

➢    An toàn về điện cho trẻ em và người già vì không phải tiếp xúc với loại công tắc cơ hở  truyền thống.

➢    Có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn.

➢    Dễ thi công lắp đặt, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

➢   Có đền sáng dễ dàng xác định được vị trí cần bật đèn vào đêm khuya.

➢   Người dùng cũng có thể kết hợp với thiết bị điều khiển từ xa tiện nghi trong quá trình sử dụng

👉Một số dòng công tắc điện thông minh được đánh giá cao: 

Công tắc cảm ứng nhà thông minh S686

Công tắc cảm ứng S686 chính là lựa chọn lý tưởng nhất trong trường hợp này. Thiết kế đẹp mắt với mặt kính cường lực tinh tế sang trọng, thích hợp cho mọi công trình từ chung cư cho đến nhà ở. Có thể kết hợp với các trung tâm nhà thông minh như: Broadlink, Geeklink, Smartz…quản lý từ xa thông qua smart phone, giúp điều khiển các thiết bị của ngôi nhà từ bất cứ nơi đâu.

Công tắc cảm ứng Smart Control mặt chữ nhật

Công tắc cảm ứng Smart Control mặt chữ nhật

Remote Cảm Ứng Chạm Điều Khiển Từ Xa R268

R268 là loại remote cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây tần số 315Mhz, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, sử dụng pin kết hợp với hình dáng nhỏ gọn tạo nên sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp.

remote cảm ứng R268

Remote cảm ứng điều khiển từ xa

Remote cảm ứng gắn tường mặt chữ nhật R686C

Remote cảm ứng gắn tường mặt chữ nhật R686C được thiết kế mặt kính cường lực lịch sự, sang trọng và cao cấp.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc remote dùng để điều khiển từ xa các thiết bị điện trong gia đình, tạo sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày mà lại không muốn sử dụng các loại remote cũ kĩ, lỗi thời làm mất đi sự sang trọng, lịch sự trong ngôi nhà của bạn. Remote cảm ứng gắn tường mặt chữ nhật R686C sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó của bạn một cách tốt nhất.

R686C

Công tắc điều khiển cửa cuốn mặt chữ nhật G1600C

Công tắc điều khiển cửa cuốn G1600C được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đẹp mắt và mạnh mẽ.

Xã hội ngày nay càng hiện đại và phát triển, các thiết bị cửa cuốn đang trở nên thông dụng và được sử dụng trong rất nhiều công trình nhà thông minh, kéo theo đó là nhu cầu điều khiển các thiết bị này sao cho tiện lợi và linh hoạt nhất.. Hiểu được nhu cầu đó của mọi người, công ty Smart Control cho ra đời sản phẩm công tắc điều khiển cửa cuốn G1600C.

G1600C

0906 189 269