THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CHO GIA ĐÌNH

Bạn lo lắng khi nạn trộm cắp ngày một gia tăng? Một ngày nào đó nếu tên trộm đột nhiên “ghé thăm” nhà bạn thì bạn sẽ làm như thế nào? Không chỉ bị mất tài sản mà còn có thể đe dọa tính mạng. Nhưng bạn đừng lo lắng, giờ đây chúng tôi đã có cách để bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình với các thiết bị chống trộm hiệu quả và thông minh nhất.

Thiết bị chống trộm gia đình và nhà ở - Báo động ngay khi có trộm đột nhập vào nhà
Nguồn ảnh: abaro.vn

1. VÌ SAO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM?

Một khi ngôi nhà đã được lắp đặt hệ thống báo động thì mọi tên trộm sẽ bó tay và từ bỏ ý định đột nhập vào nhà của bạn.

Thiết bị chống trộm này sẽ tự động hú còi mỗi khi có người vào khu vực bảo vệ, chuông báo động sẽ làm cho tên trộm hoảng sợ và nhanh chóng tìm cách thoát khỏi nhà bạn ngay.

Cảm biến chuyển động ngoài trời Paradox DG85
CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG NGOÀI TRỜI PARADOX DG85

Cảm biến chuyển động hồng ngoại gắn tường, ngoài trời, chống báo giả động vật dưới 40kg.

Cảm biến khói không dây Paradox WS588P
Cảm biến khói không dây Paradox WS588P

Cảm biến khói không dây Paradox WS588P có thiết kế nhỏ gọn, độ nhạy cao, tích hợp sẵn còi báo động, dễ dàng kết nối và sử dụng.

Đèn cảnh báo EM105LED

Đèn cảnh báo EM105LED có thiết kế nhỏ gọn, dùng cảnh báo các sự kiện khẩn cấp.

Nguồn ảnh: abaro.vn

2. LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TRONG NHÀ (GIA ĐÌNH) MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Hầu hết các thiết bị chống trộm trong nhà được thiết kế không dây nên việc lắp đặt sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng, bạn không cần phải đi hệ thống dây hay là phải đục tường phức tạp.

Chỉ cần gắn trung tâm báo trộm vào nguồn điện, còn các cảm biến thì bạn có thể gắn ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà. Ví dụ như:

Cảm biến phát hiện chuyển động: khi kẻ trộm di chuyển vào nơi có cảm biến này thì chúng sẽ phát hiện và gửi tín hiệu đi và thông báo cho gia chủ trong nhà biết có người vừa vào khu vực bảo vệ.

Cảm biến chuyển động không dây ngoài trời Paradox PMD85W
Cảm biến chuyển động không dây PMD85W

Cảm biến chuyển động không dây PMD85W có nhiều tính năng mạnh mẽ như pin xài lâu, chống báo giả, độ ổn định cao, dùng ngoài trời nên rất được tin dùng.

Nếu bạn gắn thêm các cảm biến như báo khói, báo Gas, báo vỡ kính thì sẽ tiện lợi và an toàn hơn. Thiết bị chống trộm được thiết kế không dây nên việc lắp đặt sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể gắn ở bất kì đâu cho ngôi nhà của bạn.

Lời khuyên: để việc lắp đặt được thuận lợi và sử dụng ổn định, đúng yêu cầu kỹ thuật bạn nên liên hệ nhân viên kỹ thuật của công ty mà bạn mua thiết bị để được khảo sát và lắp đặt một cách tốt nhất cho bạn.

Smart Control Company

0906 189 269