TRẢI NGHIỆM CÔNG TẮC THÔNG MINH CÙNG SMART CONTROL

Công tắc tốt nhất mà bạn đang sử dụng hiện nay là gì? Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn sản phẩm công tắc thông minh từ Smart Control Company

Công tắc thông minh là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Smart Control. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế đẹp mắt với rất nhiều tiện ích khác nhau. Và ngay bây giờ hãy cùng trải nghiệm những điều bất ngờ đến từ sản phẩm siêu đa năng này nhé!

1. Thiết kế đẹp mắt – tạo sự sang trọng cho ngôi nhà

Để phục vụ nhu cầu của quý khách, Smart Control cho ra đời các sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và đặc biệt là cực kì sang trọng phù hợp với tất cả không gian, tất cả các phong cách trang trí của ngôi nhà.

Công tắc được thiết kế với mặt kính cường lực có khả năng chống trầy xước, dễ lau chùi.

2. Trải nghiệm cảm ứng một chạm

Với công tắc bình thường thì bạn phải đến gần dùng tay bật công tắc lên hoặc tắt công tắc; tuy nhiên với công tắc cảm ứng thì hoàn toàn khác, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, sử dụng một chiếc smart phone là có thể bật được công tắc ở bất cứ đâu trong căn nhà của bạn, hay bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình của bảng điều khiển công tắc là đèn hoặc các thiết bị khác sẽ hoạt động.

3. Điều khiển từ xa mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể tắt mở thiết bị điện, đèn và kiểm tra thiết bị hoạt động hay tắt mọi lúc mọi nơi miễn là có kết nối internet/3G/Lan/Wifi..

4. Hẹn giờ bật tắt

Tuỳ vào thời gian sinh hoạt của gia đình để bạn có thể cài đặt thời gian hoạt động của đèn hay các thiết bị điện.

Bộ đếm giờ kỹ thuật số BZ 147

Bộ đếm giờ THEBEN BZ 147 là một trong những thiết bị điện thông minh được các gia đình ưa chuộng nhất hiện nay.

5. Tiết kiệm chi phí điện

Có những lúc bạn vội vàng, bận rộn bạn bị quên đi việc tắt các thiết bị điện trước khi ra khỏi nhà và gây tiêu tốn nhiều chi phí điện năng. Giờ đây hãy thực sự yên tâm vì sử dụng công tắc thông minh sẽ giúp bạn có thể tắt từ xa và tiết kiệm điện hiệu quả.

6. Dễ dàng thi công, lắp đặt

Còn gì bằng khi từ đầu thiết bị đã được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể lắp đặt công tắc một cách dễ dàng

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn khi lắp đặt, hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật của công ty để được khảo sát và lắp đặt một cách an toàn.

7. An toàn cho hệ thống điện và người sử dụng

Khi sử dụng công tắc Smart Control bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì các chất liệu tạo ra sản phẩm đều có khả năng cách nhiệt và chống cháy nổ.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm ưng ý nhất dành cho bạn!

0906 189 269